ไวอากร้า Kamagra ทำงานอย่างไร

ไวอากร้า Kamagra เป็นหนึ่งในยาตามใบสั่งแพทย์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกมากที่สุด และการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายรายแรกสำหรับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) ที่เผยแพร่สู่สาธารณะโดยไฟเซอร์ในปี 2541 ED คือภาวะที่ผู้ชายไม่สามารถรับหรือคงการแข็งตัวของอวัยวะเพศสำหรับการมีเพศสัมพันธ์และ อาจมีตั้งแต่ความอ่อนแอที่สมบูรณ์ไปจนถึงประสิทธิภาพที่ไม่น่าพอใจ

Kamagra มีส่วนผสมของซิลเดนาฟิล ซิเตรต ซึ่งเป็นที่รู้จักในทางการแพทย์ว่าเป็นสารยับยั้ง PDE5 ซิลเดนาฟิลช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาตเมื่อผู้ชายถูกกระตุ้นทางเพศ อย่างไรก็ตาม หลายคนมีความเข้าใจผิดว่าไวอากร้าทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศเกิดขึ้นทันที แต่ไวอากร้ายังคงต้องการการกระตุ้นตามธรรมชาติเพื่อกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ เพื่อให้เข้าใจกระบวนการนี้ อาจเป็นประโยชน์ที่จะเข้าใจว่าผู้ชายมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศอย่างไร

ผู้ชายจะตื่นตัวได้อย่างไร

โดยปกติแล้ว กล้ามเนื้อในองคชาตของผู้ชายจะหดตัว ทำให้เลือดจำนวนมากไม่สามารถไหลเข้าสู่องคชาตได้ เมื่อผู้ชายถูกกระตุ้น สมองจะส่งสัญญาณประสาทไปยังองคชาตที่ทำให้สารเคมีถูกปล่อยออกมา สารเคมีเหล่านี้ช่วยคลายกล้ามเนื้อในองคชาต ทำให้เลือดไหลเข้าสู่องคชาต ส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

กระบวนการนี้จะกลับกันด้วยสารเคมี Phosphodiesterase type 5 (PDE5) PDE5 สลายสารเคมีที่ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ส่งผลให้กล้ามเนื้อในองคชาตหดตัวอีกครั้ง และทำให้เลือดออกจากองคชาตเพิ่มขึ้น

ไวอากร้า Kamagra ทำงานอย่างไร

ซิลเดนาฟิลในไวอากร้า จะบล็อก PDE5 เพื่อให้เลือดอยู่ในองคชาตได้นานขึ้น เนื่องจากกล้ามเนื้อในองคชาตไม่บีบรัด กล่าวอีกนัยหนึ่งไวอากร้า บล็อกสารเคมีที่ทำให้เลือดออกจากองคชาต ซึ่งหมายความว่ามีเลือดในองคชาตมากขึ้นเพื่อรักษาการแข็งตัวของเลือด ไวอากร้าไม่ทำงานหากไม่มีการกระตุ้นและไม่มีผลต่อสารเคมีที่นำไปสู่การแข็งตัวในตอนแรก ไวอากร้า kamagra oral jelly ราคา เก็บสารเคมีเหล่านี้ไว้ในองคชาตได้นานขึ้น